Số hoá

Cửa hàng ảo Viettel 

10:37 12/12/2022

Khách hàng: Viettel 

Chiến dịch: Cửa hàng ảo Viettel 

Hạng  mục triển khai: 

  • Thiết kế và xây dựng cửa hàng “ảo” mô phỏng tính ứng dụng của các sản phẩm – dịch vụ Viettel giúp khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm một cách ấn tượng.

Mục tiêu: 

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua cửa hàng ảo ứng dụng VR và mạng 5G 
  • Đẩy nhanh chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng, tối ưu doanh thu
  • Góp phần thể hiện tinh thần sáng tạo, tiên phong kiến tạo cuộc sống số của Tập đoàn Viettel. 

Tham quan Cửa hàng ảo Viettel tại: http://viettelstore.adtcreative.vn/

Hiện nay, các cửa hàng ảo được xem như một giải pháp đầy tính độc đáo và mới lạ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng. Thay vì cố gắng tạo sự chú ý cho khách hàng từ việc giảm giá, ưu đãi thì các thương hiệu đã lựa chọn các cửa hàng ảo để ứng dụng các chuyến “tham quan” bằng công nghệ hiện đại, được tích hợp hoàn hảo với hệ thống sẵn có nhắm gia tăng lượng khách hàng và tạo chuyển đổi, tăng doanh thu.  

Cửa hàng ảo Viettel do ADT Creative thiết kế
Khám phá kho nội dung khổng lồ trên TV360 tại cửa hàng ảo Viettel

ADT Creative là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tương tác trong truyền thông đã kết hợp cùng tập đoàn viễn thông Viettel – đi đầu về công nghệ và chuyển đổi số đã mắt Booth Cửa Hàng Ảo nhằm tạo ra “những trải nghiệm số” lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự kết hợp giữa công nghệ thực tế ảo VR và mạng 5G, cửa hàng ảo mô phỏng tính ứng dụng của các sản phẩm – dịch vụ Viettel giúp khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm một cách ấn tượng, sinh động và góp phần gia tăng tỷ lệ mua hàng. Cửa hàng ảo việc ngoài việc đem đến trải nghiệm công nghệ hiện đại, còn thể hiện cho tinh thần sáng tạo, tiên phong kiến tạo cuộc sống số của Tập đoàn Viettel. 

ADT Creative tự hào là đơn vị đồng hành cung cấp trải nghiệm công nghệ tương tác VR với thương hiệu để tạo nên bước chuyển đổi mạnh mẽ.

Booth trải nghiệm VR
Team ADT Creative tại sự kiện trải nghiệm Cửa hàng ảo Viettel