Dịch vụ

Meta Human

12:16 28/11/2022

AI influencer/ Virtual Idol/ Meta human – Người mẫu kỹ thuật số đã không còn xa lạ với giới truyền thông toàn cầu vào những năm gần đây. Được xây dựng và thiết kế với một đội ngũ người thật, thế giới hấp dẫn của các Metahuman có thể thu hút vô số người theo dõi. Ngày nay, nhiều thương hiệu đặc biệt về lĩnh vực thời trang đang hướng đến xu thế thế giới ảo như một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

Tại Việt Nam, ADT Creative tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển và xây dựng những Meta human đạt cấp độ Siêu thực (Hyper-Real) sánh ngang cùng các tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường quốc tế hiện nay như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Không chỉ sở hữu những Meta Human nổi bật tại thị trường trong nước và quốc tế, ADT Creative cũng hợp tác với các nhãn hàng để xây dựng các Đại sứ thương hiệu ảo – Virtual Brand Ambassador.

 

Năng lực công nghệ tạo hình

Công nghệ 3D Scanning – Modeling

Đây là giải pháp khá phổ biến tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cho phép đáp ứng mức độ chính xác và tin cậy khi thực hiện sản xuất virtual human. 

Kết hợp tính năng Motion capture (CGI) – Facial Capture cho phép mô phỏng hàng loạt hoạt động giúp thu lại hình dáng cử động trên khuôn mặt như người thật.. và Realtime Rending – Render thời điểm thực tế, tăng tính ứng dụng của nhân vật ảo trong các môi trường, phục vụ hoạt động chụp ảnh / quay TVC / sản xuất MV, tổ chức Virtual Concert, Show thực tế ảo với nhân vật,…

 

Liên hệ với chúng tôi

Email: hello@adtcreative.vn